7 lý do Swagbucks là cách dễ nhất để kiếm tiền

0
457

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm tiền trực tuyến , thì Swagbucks là câu trả lời của bạn. Mặc dù có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến, Swagbucks là cách dễ nhất để kiếm tiền. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền với Swagbucks chỉ bằng cách trực tuyến, nhấp chuột và các công cụ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số cách bạn có thể kiếm tiền trực tuyến với Swagbucks , bao gồm:

Đó là tất cả những điều bạn có thể làm vào thời gian rảnh và được trả tiền cùng một lúc, biến Swagbucks trở thành cách dễ nhất để kiếm tiền.

Mặc dù kiếm tiền với Swagbucks sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, thật dễ dàng để kiếm thêm tiền với Swagbucks rằng nếu bạn làm điều đó mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá với rất ít nỗ lực từ phía bạn. Những khoản tiền thêm này có thể giúp trả hết nợ, tiết kiệm tiền cho các kỳ nghỉ hoặc trang trải một số chi phí hàng tháng.

 

Khi bạn tạo tài khoản của mình, bạn có thể nhanh chóng kiếm được SB bằng cách điền vào hồ sơ của mình, cài đặt tiện ích mở rộng của Swagbucks và biến Swagbucks thành công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

Swagbucks là gì và làm thế nào để kiếm Swagbucks?

Về cơ bản, Swagbucks là một cổng thông tin cung cấp các điểm thưởng khi thực hiện mọi việc trực tuyến như tìm kiếm trên web, tham gia khảo sát, xem video, xem khảo sát, mua sắm hoặc chơi trò chơi.

Swagbucks là một trang web hợp pháp, miễn phí. Nó có một đánh giá của người nổi tiếng trên Văn phòng kinh doanh tốt hơn.

Bạn kiếm được Swagbucks thông qua các hoạt động trên bằng cách kiếm điểm thưởng được gọi là SBs. Những SB này có thể được đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Thẻ quà tặng đến từ hơn 1500 nhà bán lẻ bao gồm Amazon, Starbucks, Target, v.v .. 430 SBs tương đương với thẻ quà tặng 4 đô la của Amazon.

Nhưng bạn có thể tích lũy điểm SB rất nhanh vì có rất nhiều hoạt động bạn có thể làm.

Các hoạt động khác nhau sẽ kiếm được số lượng SB khác nhau và mỗi SB có giá trị khoảng một xu.

Dưới đây là một số cách bạn có thể kiếm tiền với Swagbucks:

1. Bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách lướt web.

Một lý do khác khiến Swagbucks là cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến là bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách tìm kiếm trên internet. Tất cả bạn phải làm là chuyển công cụ tìm kiếm mặc định của bạn sang Swagbucks. Thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing, hãy chuyển nó sang Swagbucks.

Đây là cách yêu thích của tôi để kiếm Swagbucks vì đây là một tình huống dễ quên

Khi bạn thiết lập nó, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền chỉ bằng cách tìm kiếm trên internet như bạn vẫn đang làm.

Bạn có thể mong đợi kiếm được bất kỳ nơi nào có khoảng 10 đến 20 điểm SB cho mỗi 10 đến 20 tìm kiếm.

2. Swagbucks trả tiền cho bạn để xem video.

Cũng giống như kiếm tiền dễ dàng bằng cách lướt web, Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để xem video mà bạn thích. Các video nằm trong một số danh mục như giải trí, du lịch, v.v … Dự kiến ​​sẽ kiếm được 3 SB mỗi video 30 phút. Mặc dù chi trả cho việc xem video không cao, nhưng bạn được trả tiền khi thư giãn và khi được giải trí.

3. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát.

Một lý do khác tại sao Swagbucks là cách dễ nhất để kiếm tiền. Nếu bạn thích tham gia các cuộc khảo sát và được trả tiền, thì Swagbucks là trang web phù hợp với bạn. Chỉ cần hoàn thành các cuộc khảo sát ngắn mỗi ngày thông qua Swagbucks có thể kiếm cho bạn một khoản tiền mặt tốt.

Họ thường mất từ ​​3 đến 20 phút để hoàn thành và bạn sẽ kiếm được 40 đến 100 điểm Swagbucks tùy theo khảo sát.

4. Bạn nhận lại tiền mặt thông qua mua sắm trực tuyến.

Một cách khác để kiếm thêm tiền với Swagbucks là thông qua mua sắm trực tuyến . Mặc dù không nên mua sắm trực tuyến chỉ để kiếm điểm Swagbucks, nhưng nếu bạn dự định mua một thứ gì đó trực tuyến, hãy truy cập các trang web Swagbucks để bạn có thể kiếm điểm.

5. Bạn kiếm tiền bằng cách tải ứng dụng xuống điện thoại, máy tính bảng, máy tính

Bạn có thể kiếm điểm Swagbucks khi tải xuống, cài đặt và mở một số ứng dụng nhất định trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính. Khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn có thể kiểm tra chúng, phát trực tiếp trên thiết bị của mình và nhận điểm. Ngay cả khi bạn xóa chúng, bạn vẫn nhận được điểm Swagbucks.

Dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 15 đến 50 điểm Swagbucks.

6. Bạn kiếm tiền khi bạn giới thiệu một người bạn đến Swagbucks

Bạn có thể kiếm được điểm Swagbucks chỉ bằng cách nói với bạn bè của bạn đăng ký Swagbucks.

Điều tốt là bạn sẽ nhận được 500 SB ngay lập tức cho các lượt giới thiệu VÀ bạn cũng sẽ kiếm được 10% thu nhập Swagbucks của bạn bè miễn là họ cũng là thành viên.

7. Bạn kiếm được tiền với Mã Swagbucks

Mã Swag đơn giản là các mã ngắn (kết hợp các từ và số) có thể kiếm được SB ngay lập tức. Công ty phát hành chúng để tạo ra một chút tiếng vang xung quanh trang web và đưa các thành viên trở lại trang chủ.

Tất cả bạn phải làm là tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Swagbucks để nhận thông báo về Mã Swag khi chúng có sẵn. Bạn sẽ nhận được thêm 50 SB để tải xuống.

Các thông báo bạn nhận được từ trình duyệt sẽ cho bạn biết nơi cần đến và tìm mã mà sau đó bạn sẽ nhập vào hộp Mã Swag ở đầu bảng điều khiển Swagbucks của bạn.

Bạn có đồng ý không? Swagbucks có phải là cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến?