Tài Liệu Raspberry PI Project Android PDF Full

0
4706

Bạn biết Raspberry PI chứ? Raspberry PI là một máy tính chạy hệ điều hành Linux dùng để thực hiện các tác vụ thông thường, và điều đặc biệt là nó chỉ nhỏ gọn như một chiếc thẻ TÍN DỤNG mà thôi. Ban đầu, Raspberry PI được tạo ra với mục đích là giúp những sinh viên có một công cụ lập trình rẻ tiền. Tuy nhiên, với sức sáng tạo của con người, Raspberry PI có thể làm được nhiều hơn thế.

Raspberry PI có thể làm một chiếc xe điều khiển từ xa, một thiết bị hỗ trợ chụp time-lapse cho máy ảnh, hệ thống máy tính mi-ni cho ô tô, máy pha cafe tự động, …..

Và bạn hãy tưởng tượng xem, tất cả những thứ đó đều được điều khiển thông qua một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, thậm chí, bạn có thể tự làm cho mình những công cụ thông minh điều khiển từ xa chỉ với chiếc smart-phone và Raspberry PI.

Để làm được những điều đó, thì quyển Raspberry PI Project Android là một công cụ không thể thiếu để bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Mở đầu quyển sách này, bạn sẽ được giới thiệu các đoạn code đơn giản, những dự án đầu tay mà bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhất. Từ những dự án này, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn với những dự án khó dần tiếp theo trong Ebook, để rồi đến cuối quyển sách này, bạn có thể tự tạo ra cho mình những dự án sáng tạo, độc đáo mà cực kỳ gần gũi và thiết thực với đời sống thường ngày.

Download Raspberry PI Project Android PDF Full